0

TRỨNG CÚT THANH TRÙNG VINAEGG

Liên hệ
Còn hàng

TRỨNG CÚT THANH TRÙNG VINAEGG

1 . Trứng thanh trùng là gì ? 

Thanh trùng

Quá trình tiệt trùng là quá trình để thực phẩm tiếp xúc với nhiệt độ thường dưới 100oC. Ở nhiệt độ này, hệ vi sinh vật bị tiêu diệt nhưng không bị loại bỏ hoàn toàn. Ngoài ra, thực phẩm không bị mất hoàn toàn chất lượng mùi vị và giữ nguyên các đặc tính dinh dưỡng.

 

Quá trình thanh trùng lần lược được chia thành:

  • Thanh trùng nhiệt độ thấp: Thực phẩm được tiếp xúc với nhiệt độ 60 đến 75oC trong thời gian dài (ví dụ 30 phút)

  • Thanh trùng nhiệt độ cao: Thực phẩm được tiếp xúc với nhiệt độ 75 đến 100oC trong thời gian ngắn hơn.

Thanh trùng được tính bằng giá trị PU được định nghĩa là số phút tiếp xúc với sản phẩm ở 60oC

Rõ ràng, vì các vi sinh vật vẫn còn tồn tại nên thời hạn sử dụng các sản phẩm thanh trùng là tương đối hạn chế, tuy nhiên thời gian bảo quản vẫn lâu hơn so với sản phẩm tươi sống.

 

Thanh trùng thường được sử dụng không chỉ để nâng cao thời gian bảo quan mà còn để loại bỏ một số vi khuẩn nguy hiểm cho sức khoẻ, và do đó làm cho sản phẩm được an toàn hơn. Ví dụ cụ thể đó là sản phẩm sữa và trứng, sản phẩm phải được thanh trùng loại bỏ các enzyme nhạy cảm với nhiệt và các mầm bệnh.

 

Đối với thực phẩm giàu đường, chẳng hạn như mật ong hoặc bia, thanh trùng nhằm mục đích phá vỡ các vi khuẩn chịu trách nhiệm lên men.

 

Không giống như các sản phẩm tiệt trùng, có thể bảo quản ở nhiệt độ tương tự như nhiệt độ phòng. Nhiều sản phẩm thanh trùng được bảo quản tốt ở điều kiện nhiệt độ

                        CHÚC CÁC BẠN NGON MIỆNG 
                       ———————————————–
Công ty TNHH SX - TM VINAEG
Trứng bóc vỏ  _  trứng thanh trùng  _ trứng tiệt trùng  _ trứng gia vị 
Hỗ trợ tư vấn : 24/24
Liên hệ mua hàng: 0981.540.990
Liên hệ tư vấn : 032. 816 .4445 

Địa chỉ : 252 Tà Lài , Tổ 4 , Ấp 1 , Xã Phú Lộc , Huyện Tân Phú , Tỉnh Đồng Nai , Việt Nam 
Link web: https://www.vinaegg.vn/
Link fanpage: https://www.facebook.com/vinaeggg
fwww.youtube.com/@VINAEGG

Nội dung đang cập nhật
Nội dung đang cập nhật
Lên đầu trang