0

LỢI ÍCH CỦA TRỨNG CÚT BÓC VỎ - VINAEGG

            LỢI ÍCH CỦA TRỨNG CÚT BÓC VỎ - VINAEGG

Một số lợi ích của trứng cút đối với cơ thể

Dưới đây là một số lợi ích của trứng cút với sức khỏe:

Trứng cút cung cấp protein cho sự tăng trưởng

Cứ 100g trứng cút cung cấp 13g protein. Chúng chứa tất cả các acid amin cần thiết cho cơ thể để hoạt động hiệu quả. Acid amin rất quan trọng để sửa chữa, xây dựng cơ bắp mới cũng như sản xuất hormone và enzyme. Protein cũng được sử dụng như một nguồn năng lượng quan trọng.

Trứng cút chứa loại chất béo tốt cho tim

Trong khi cholesterol luôn bị coi là xấu, thì có một lượng lớn acid béo có lợi rất quan trọng cho tim. Trứng cút chứa đầy chất béo nhưng nó không phải là chất béo bão hòa hoặc chất béo chuyển hóa. Cholesterol trong trứng cút chủ yếu có lợi cho tim - 60% cholesterol tốt chứa cả biến thể không bão hòa đơn và không bão hòa đa.

Hỗ trợ giải độc, cải thiện sức khỏe gan

Các nghiên cứu cho thấy trứng cút có chứa các hợp chất có thể giúp ngăn ngừa độc tính do chất độc, chất ô nhiễm và kim loại nặng gây ra. Việc tăng giải độc sẽ giúp cải thiện sức khỏe gan.

Tăng cường miễn dịch

Trứng cút được biết là có tác dụng tăng cường khả năng chữa lành của cơ thể, tăng cường hệ thống miễn dịch. Trứng cút chứa một lượng lớn chất chống oxy hóa tăng cường sức khỏe. Chúng chống lại các gốc tự do trong cơ thể gây tổn hại tế bào và làm tăng nguy cơ mắc các bệnh mạn tính. Với 156 IU vitamin A trên 100g khẩu phần, nó giúp trung hòa các gốc tự do để tăng đáng kể khả năng miễn dịch và khả năng chống lại bệnh tật của cơ thể.

Trứng cút chứa các chất giúp chống viêm mũi dị ứng

Ovomucoid là một loại protein có trong trứng cút. Đây là một chất chống dị ứng tự nhiên. Một nghiên cứu nhỏ được thực hiện trên 77 người bị viêm mũi dị ứng cho thấy các triệu chứng dị ứng như hắt hơi, nghẹt mũi và sổ mũi của họ sẽ cải thiện nhanh chóng trong vòng 1 giờ sau khi tiêu thụ trứng cút cùng với chất bổ sung kẽm.

Tăng cường năng lượng

Cứ 100g trứng cút tạo ra 663 KJ năng lượng. Điều này chủ yếu đến từ quá trình chuyển hóa protein và carbohydrate. Với sản lượng năng lượng cao được duy trì liên tục như vậy, trứng cút có tác dụng tốt hơn so với các chất kích thích như cà phê.

Cải thiện tỷ lệ trao đổi chất

Lượng vitamin B cao trong trứng cút giúp tăng tốc độ trao đổi chất. Điều này hỗ trợ tiêu hóa thức ăn nhanh hơn, giúp sản xuất năng lượng nhanh hơn để hỗ trợ các quá trình hoạt động của cơ thể và chức năng cơ quan.

Lợi ích cho thị lực

Trứng cút chứa lượng vitamin A dồi dào - 156 IU trên 100g khẩu phần. Đây được coi là một vi chất dinh dưỡng cần thiết bảo vệ mắt, chống lại bệnh đục thủy tinh thể và các vấn đề liên quan đến thị lực khác.

Hỗ trợ chức năng tuyến giáp khỏe mạnh

Selen là một khoáng chất quan trọng đối với cơ thể. Khoáng chất này rất cần thiết cho quá trình hoạt động của tuyến giáp, đóng vai trò quan trọng trong việc điều chỉnh mức độ tuyến giáp. Selen cũng là tiền thân của một trong những chất chống oxy hóa quan trọng nhất trong cơ thể giúp giảm viêm, ảnh hưởng đặc biệt đến chức năng của tuyến giáp. Với 32 IU selen trên 100g trứng cút, cơ thể sẽ tăng cường tuyến giáp khỏe mạnh.

TRƯNG CÚT ĂN LIỀN ( BÓC VỎ SẲN ) VINAEGG

1. THÀNH PHẦN :

- 100% trứng cút 

2. QUY CÁCH ĐÓNG GÓI :

- 30 , 50 , 100 quả 

3. CÁCH SỬ DỤNG :

- Xé bịch và dùng ngay 

4. HẠN SỬ DỤNG : 

- 7 và 30 ngày 

5.CÁCH BẢO QUẢN :

- Bảo quản ở nhiệt độ từ 0 - 5 độ c 

 

CHÚC CÁC BẠN NGON MIỆNG 

                               ———————————————–

Công ty TNHH SX - TM VINAEG

Trứng bóc vỏ  _  trứng thanh trùng  _ trứng tiệt trùng  _ trứng gia vị 

Hỗ trợ tư vấn : 24/24

 Liên hệ mua hàng: 0981.540.990

 Liên hệ tư vấn : 032. 816 .4445

 Địa chỉ : 252 Tà Lài , Tổ 4 , Ấp 1 , Xã Phú Lộc , Huyện Tân Phú , Tỉnh Đồng Nai , Việt Nam 

 Link web: https://www.vinaegg.vn/

Link fanpage: https://www.facebook.com/vinaeggg

 Youtube : www.youtube.com/@VINAEGG

Lên đầu trang