Trong thời kì công nghiệp hoá, hiện đại hoá đất nước , với sự phát triển mạnh mẽ của nền công nghiệp, thực phẩm sơ chế ngày càng được ưa chuộng và lựa chọn hàng đầu của rất nhiều doanh nghiệp và hộ gia đình.

 

Công ty TNHH TM-SX Vinaegg được thành lập 24/8/2012 với mong muốn cung cấp thực phẩm chế biến sẵn từ trứng một cách nhanh chóng , chất lượng , dinh dưỡng và đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm đến thị trường. Với phương châm luôn lấy chất lượng hàng đầu chúng tôi thực hiện quy trình chế biến nghiêm ngặt, với dây chuyền máy móc hiện đại và đội ngũ kĩ sư, nhân viên được trang bị đầy đủ kiến thức về vệ sinh an toàn thực phẩm.

Hiện nay chúng tôi là đối tác tin cậy của các bếp ăn công nghiệp, nhà hàng tiệc cưới , …….Chúng tôi tự hào là cơ sở cung cấp số lượng lớn, nhanh chóng và tiện lợi thực phẩm sơ chế từ trứng đến khách hàng.

Chúng tôi chân thành cảm ơn khách hàng đã tin tưởng và ủng hộ sản phẩm của chúng tôi. Chúng tôi cam kết sẽ cung cấp đến những sản phẩm chất lượng với giá thành hợp lý.

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

08.665.625.13