0

CÔNG DỤNG CỦA TRỨNG CÚT BÓC VỎ ĐỐI VỚI TIM MẠCH - VINAEGG

Trứng cút có công dụng như thế nào đối với tim mạch ?  

 1. Trứng cút là nguồn phong phú kali nên đáp ứng được nhu cầu kali cho cơ thể, theo nghiên cứu đăng trên chuyên san International Journal of Scientific & Research Publications. Bên  cạnh đó, nhờ có nhiều kali, trứng cút giúp giảm căng thẳng cho các động mạch và mạch máu, từ đó giữ huyết áp trong tầm kiểm soát. 

- Trong khi cholesterol luôn bị coi là xấu, thì có một lượng lớn acid béo có lợi rất quan trọng cho tim. Trứng cút chứa đầy chất béo nhưng nó không phải là chất béo bão hòa hoặc chất béo chuyển hóa. Cholesterol trong trứng cút chủ yếu có lợi cho tim - 60% cholesterol tốt chứa cả biến thể không bão hòa đơn và không bão hòa đa.

2. Ai nên tiêu thụ trứng cút?

Theo Đông y, trứng chim cút bổ ngũ tạng, bổ trung ích khí, dùng bồi dưỡng sức khỏe rất tốt, nhất là đối với những trường hợp sau khi bị bệnh lâu ngày khí huyết hư nhược, tiêu hóa kém và chị em phụ nữ sau khi sinh con cơ thể bị suy yếu hẳn.

Trứng cút cũng rất giàu chất các chất như đồng, coban, niacin và các acid amin thiết yếu. Tyrosine là loại dưỡng chất có khả năng làm cho da khỏe mạnh. Nồng độ lecithin cao trong trứng cút cũng có tác dụng làm giảm lượng cholesterol trong máu. Các nhà khoa học Bulgari thì cho rằng, hàm lượng phospho trong trứng còn cho hiệu quả cao hơn cả thuốc viagra. Trứng cút cũng là một loại thực phẩm có tính kháng khuẩn. Nếu bạn thường xuyên bị cảm lạnh thì các nhà khoa học khuyên bạn nên ăn trứng cút vào mỗi sáng.

Trứng cút được dùng cho những người bị thiếu máu, nhức đầu nặng, hen phế quản, viêm dạ dày. Normalizes trong trứng cũng tốt cho huyết áp và cải thiện tiêu hoá. Bởi vậy thực phẩm này rất có ích cho cơ thể con người , trẻ em, những người ốm yếu, phụ nữ mang thai.

II. TRỨNG ĂN LIỀN VINAEGG 

Thành phần : 100% trứng cút 

Quy cách đóng gói : 10,30,50,100,.. 

Hạn sử dụng : 30 ngày 

Hướng dẫn sử dụng : xé bịch và sử dụng 

Công ty TNHH SX TM VINAEGG 

Trứng cút bóc vỏ - trứng cút thanh trùng - trứng cút tiệt trùng - trứng cút gia vị 

Hỗ trợ tư vấn : 24/7

Liên hệ mua hàng : 0981. 540.4990

Liên hệ tư vấn : 032.816.4445

Địa chỉ : 252 , Tổ 4, Ấp 1 , Phú Lộc , Tân Phú ,Đồng Nai 

Gmail : Vinaegg@gmail.com

Link wed:  vinaegg.vn

Link youtube : www.youtube.com/@VINAEGG

Link fanpage : facebook.com/vinaeggg

Lên đầu trang