0
Công ty TNHH SX-TM VinaEgg
Thứ Hai, 03/06/2024

MỘT NGÀY CƠ THỂ CẦN BỔ SUNG BAO NHIÊU TRỨNG CÚT - VINAEGG

Lê Thị Mỹ Duyên

MỘT NGÀY CƠ THỂ CẦN BỔ SUNG BAO NHIÊU TRỨNG CÚT - TRỨNG CÚT BÓC VỎ  VINAEGG

- Mỗi ngày nên ăn 5-6 quả trứng cút để tăng cường sức khỏe

So với trứng gà và trứng vịt thì trứng cút có kích cỡ nhỏ hơn nhiều, nhưng nó lại được xem là loại thực phẩm bổ dưỡng, có giá trị chữa bệnh cao. Vì vậy, các chuyên gia dinh dưỡng khuyến khích mỗi ngày nên ăn 5 – 6 quả trứng cút để tăng cường sức khỏe.

Nhiều nghiên cứu đã chứng minh rằng, trứng cút có hàm lượng dinh dưỡng cao hơn cả trứng gà và trứng vịt. Loại trứng này chứa rất nhiều chất dưỡng chất như đồng, coban, niacin, các axit amine cần thiết cho cơ thể, có tác dụng điều kinh bổ huyết, làm đẹp da, ngăn ngừa tình trạng thiếu máu tiền sản và sau sinh cho phụ nữ mang thai. Ngoài ra, nó còn là loại thực phẩm hữu ích giúp tăng cường tuổi thọ.

Gần đây, một nghiên cứu mới nhất của Anh đã khẳng định, trứng cút đóng vai trò là viên thuốc bổ não của tự nhiên do có chứa hàm lượng lecithin và cephalin cao hơn 3 – 4 lần so với trứng gà thường. Đây là các chất dinh dưỡng thiết yếu cho hoạt động thần kinh, bổ não. Mặt khác, các phân tử dinh dưỡng của trứng cút khá nhỏ, dễ hấp thu và sử dụng hơn trứng gà. Đặc biệt, mức cholesterol trong trứng cút cũng thấp hơn trứng gà, cụ thể là trong 1g trứng cút chứa khoảng 515mg cholesterol, còn ở trứng gà là 585mg. Do vậy, những người thường xuyên lao động trí óc nên ăn 5 – 6 quả trứng cút mỗi ngày và tốt nhất là nên hấp hoặc luộc để đảm bảo lượng dinh dưỡng tối ưu.

TRỨNG CÚT BÓC VỎ VINAEGG 

1.Thành phần : 100% trứng cút 

2.Quy cách : 10,30,50,...

3. Hạn sử dụng : 30 ngày 

4.Bảo quản : nhệt độ 0-5 độ c 

Công ty TNHH SX-TM VINAEGG

Trứng bóc vỏ - trứng thanh trùng - trứng tiệt trùng - trứng gia vị 

 Liên hệ mua hàng: 0981.540.990

 Địa chỉ : 252 Tà Lài , Tổ 4 , Ấp 1 , Xã Phú Lộc , Huyện Tân Phú , Tỉnh Đồng Nai , Việt Nam 

 Link web: https://www.vinaegg.vn/

Link fanpage: https://www.facebook.com/vinaeggg

 Youtube : www.youtube.com/@VINAEGG

 

 

Viết bình luận
Danh mục tin tức
Lên đầu trang