0
Công ty TNHH SX-TM VinaEgg
Thứ Bảy, 29/06/2024

MÓN TRỨNG CÚT BÓC VỎ KHO THỊT - VINAEGG

Lê Thị Mỹ Duyên

MÓN TRỨNG CÚT BÓC VỎ KHO THỊT - VINEGG

Cách làm thịt kho trứng cút ngon đậm đà đưa cơm đơn giản tại nhà

Nguyên liệu làm Thịt kho trứng cút

 Thịt ba chỉ , Trứng cút 30 quả ,Ớt tươi 10 trái ,Hành tím 4 củ, Tương ớt 1 muỗng canh, Nước mắm 2 muỗng , Dầu màu điều 2 muỗng, Gia vị thông dụng 1 ít

   . Cách chọn mua thịt ba chỉ tươi ngon

  • Bạn chọn mua những thớ thịt ba chỉ có màu hồng nhạt tươi sáng, phần mỡ và nạc xen lẫn đều nhau vì nếu nhiều thịt sẽ làm món ăn bị khô, ngược lại nhiều mỡ thì món ăn sẽ bị béo, ngán ngấy.

  • Không mua những thớ thịt có màu tím tái, khi chạm vào tạo cảm giác quá dính do thịt đã để lâu.

  • Cách chọn mua trứng cút tươi ngon

  • 1 bịch trứng cút bóc vỏ 30 quả vinaegg

  • Kho thịt với trứng cút

    Bật bếp với lửa lớn, bạn cho hết phần thịt và nước ướp thịt vào nồi và xào đều cho thịt săn lại.

    Tiếp đến, cho tiếp phần trứng cút vào cùng 1 chén nước lọc (chén ăn cơm). Lúc này, vặn nhỏ lửa và bạn kho trứng trong 30 phút để thịt mềm, phần nước kho keo lại thì tắt bếp.

    Cuối cùng, nêm nếm lại cho vừa ăn, rắc thêm 1 ít tiêu xay và ớt tươi cho thêm hấp dẫn và thưởng thức thôi nào!

  • Thành phẩm

  • Vậy là món thịt kho trứng cút đã hoàn thành. Món ăn sau thời gian chế biến có phần thịt lên màu sẫm đặc trưng, thấm đều gia vị mà không bị nát, trứng cút béo béo hấp dẫn.

  • Vậy là bạn đã thực hiện xong món thịt kho trứng cút. Rất đơn giản là đã có ngay món ăn ngon để thưởng thức cùng gia đình rồi. Chúc bạn thành công nhé!

                   TRỨNG CÚT BÓC VỎ -  VINAEGG

1. THÀNH PHẦN : 100% trứng cút 

2.QUY CÁCH ĐÓNG GÓI : 30,50,100 ,... bịch / quả 

3. CÁCH SỬ DỤNG : xé bịch và dùng ngay 

4.HẠN SỬ DỤNG : 30 ngày 

5. CÁCH BẢO QUẢN : 0-5 c

LIÊN HỆ MUA HÀNG : 0981. 540.990

  •  

     

     

Viết bình luận
Danh mục tin tức
Lên đầu trang